Khi cuộc sống phát triển, nhu cầu sống trở thành “ăn ngon, mặc đẹp, sống sang”

Việc lựa chọn nơi ở phù hợp có nhiều tiện ích và đẳng cấp sống được nâng tầm, những dự án có vị trí vô cùng đắc địa, môi trường sống cực tốt, dịch vụ khép kín biệt lập và cộng đồng cư dân đẳng cấp đang trở thành ưu tiên hàng đầu với việc lựa chọn đó.

vinhomes-thang-long

Chọn nhà là chọn không gian sống tuyệt vời

Thu nhập ngày càng tăng tất yếu sẽ dẫn đến nhu cầu cao hơn về chất lượng sống, đặc biệt là nhu cầu nhà ở – nơi xây tổ ấm. Bên cạnh các yếu tố đầu tiên như vị trí đắc địa, tiện ích đa dạng, uy tín chủ đầu tư, … Khi người mua nhà để ở rất chú trọng tới không gian sống xanh, chất lượng sống bởi tại Hà Nội diện tích đất có hạn, đất chật người đông thì không gian  sống xanh lại càng được chú trọng hơn rất nhiều.

Không gian sống xanh với tiện ích hoàn hảo cùng cộng đồng đẳng cấp là những chuẩn mực mới của cuộc sống hiện đại.

Nếu gia đình nào muốn tìm nhà ở khu đô thị, những ngôi biệt thự chứ không phải là chung cư mà khoảng cách đi lại không xa trung tâm nhưng lại mang không gian rộng rãi, thoáng đãng, tiện lợi. Đặc biệt, có trường học nội khu đạt chuẩn quốc tế và cộng đồng xung quanh phải  tương xứng để các con có của chính gia đình có điều kiện phát triển tốt nhất.

Vinhomes Thăng Long chuẩn mực cuộc sống hiện đại

Từ đầu năm đến nay, thị trường  phía Tây liên tục tạo ra cơn sốt và dẫn đầu thị trường BĐS Hà Nội. Nửa năm trở lại, loại hình biệt thự, liền kề chiếm tới 89% tổng số căn mở bán mới hâm nóng thị trường BDS phía Tây. Trong đó, Vinhomes Thăng Long là dự án điển hình tại phía Tây hội tụ đủ những ưu thế ở trên, góp phần kiến tạo nên chuẩn mực cuộc sống hiện đại. Dự án sở hữu vị trí thuận lợi về giao thông, chỉ mất 5 – 6 phút lái xe là tới Trung tâm hành chính lớn và những cơ sở lan cận. Theo quy hoạch của TP.Hà Nội, phía Tây sẽ trở thành trung tâm hành chính mới với nhiều trụ sở quan trọng đã chuyển dần sang đây, trục quan trọng nhất của thủ đô. Do vậy, cơ sở hạ tầng khu vực này đã có sự phát triển vượt bậc sau 1 vài năm gần đây.

Nhà vườn Long Cảnh tại Vinhomes Thăng Long có thiết kế gần gũi thiên nhiên, không gian rộng thoáng.

banner-1-vi-the-rong-bay

Hơn nữa, dự án Vinhomes Thăng Long có không gian sinh thái khá tốt, đảm bảo môi trường sống tốt cho cư dân với cảnh quan xanh và hồ điều hòa trải dọc dự án rộng tới 10ha.

Đi cùng với đó, chất lượng cuộc sống tại khu đô thị Vinhomes Thăng Long được đảm bảo với hệ thống tiện ích hoàn hảo với trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện, hệ thống nhà hàng, siêu thị, thư viện, khu thể thao, khu vui chơi cho trẻ em, vườn bốn mùa, đường dạo ven hồ… Những gia đình có con đang ở độ tuổi đi học thì sẽ hoàn toàn yên tâm bởi hệ thống trường liên cấp Vinschool đạt chuẩn quốc tế cũng sẽ được vận hành trong năm 2017.

Với những yếu tố, nhân tố khách quan của dự án BDS phía Tây khá thuận lợi để phát triển, Vinhomes Thăng Long chắc chắn sẽ được nhiều khách hàng quan tâm  và chú ý bởi những gì mà dự án có được.

14555622_309109329460730_984402493_n

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN CHUYÊN SÂU