Dù chưa chính thức ra mắt nhưng shophouse Vinhomes Thăng Long cũng như dự án Vinhomes Thăng Long đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của đông đảo khách hàng nhờ hội tụ đầy đủ yếu tối lý tưởng để có thể kinh doanh hiệu quả hoặc cho thuê sinh lời an toàn, đảm bảo.

Shophouse Vinhomes Thăng Long – Tâm điểm mới của thị trường

Với số lượng 72 căn, diện tích dự kiến từ 90m2 đến 150m2, được thiết kế từ 3 đến 4 tầng, trong đó tầng 1 dùng để kinh doanh buôn bán, từ tầng 2 trở lên là không gian để ở cho chủ sở hữu. Đây được xem như một phân khúc bất động sản mới, vừa có thể kinh doanh, vừa có thể để ở, ngoài ra nhà đầu tư còn được tận hưởng không gian sống đẳng cấp, xứng tầm quốc tế và sở hữu cơ hội kinh doanh vượt trội.

Tây Hà Nội từ lâu đã nổi bật như một khu vực có lượng giao dịch cũng như mở bán luôn ở mức cao toàn thị trường và đặc biệt là ở phân khúc cao cấp. Chính vì lẽ đó, chuyện ông lớn Vingroup “chuyển hướng” về phía Tây không những không làm cho thị trường có dấu hiệu hạ nhiệt mà còn ngay lập tức dậy sóng, nhất là với sản phẩm tiềm năng như shophouse Vinhomes Thăng Long. Trong bối cảnh năm 2015 -2016 được coi là năm phát triển bùng bổ của phân khúc shophouse bởi mô hình này sở hữu chức năng kép, vừa kinh doanh buôn bán thuận lợi ở tầng một, vừa sinh sống thuận tiện ở những tầng trên, chính vì lẽ đó, khách hàng/nhà đầu tư thông thái ngoài nhìn thấy cơ hội tận hưởng không gian sống đẳng cấp, xứng tầm còn nhìn thấy cơ hội sinh lời vượt trội qua việc kinh doanh hoặc cho thuê mặt bằng. Điều này cũng hoàn toàn dễ hiểu tại sao shophouse tại Vinhomes Thăng Long dù chưa chính thức ra mắt đã nhanh chóng “khuấy động” thị trường.

♦ Sở hữu vị trí đắc địa: Toạ lạc tại vị trí đắc địa của khu vực Tây Hà Nội trong bối cảnh UBND TP.Hà Nội đang ưu tiên cho xu hướng “dịch dần về phía Tây”: hàng loạt trụ sở, văn phòng của cơ quan hành chính nhà nước, cơ quan, doanh nghiệp…đang di chuyển tới đây nhằm tận dụng khả năng kết nối linh hoạt, thuận lợi cùng sự đa dạng lựa chọn về tuyến đường; hệ thống tiện ích và dịch vụ đồng bộ khu vực….Đây thực sự là cơ hội vàng cho nhà đầu tư shophouse Vinhomes Thăng Long nói riêng và Vinhomes Thăng Long nói chung.

 ♦ Chủ đầu tư chuyên nghiệp, uy tín: Vingroup là tập đoàn kinh tế đa ngành lơn đã rất thành công trong lĩnh vực bất động sản, điển hình như các dự án: Vinhomes Royal City, Vincom Shophouse Kiên Giang, Vinhomes Times City, Vinhomes Gardenia, Vinpearl Quy Nhơn, Vinpearl Nha Trang, Vinpearl Đà Nẵng…tất cả đã tạo nên những làn sóng đầu tư mới cho thị trường bất động sản cả nước.

♦ Tiện ích vượt trội, an ninh an toàn: Sở hữu căn hộ Shophouse Vinhomes Thăng Long quý khách được thừa hưởng tất cả những tiện ích đẳng cấp 5 sao mà dự án mang lại như: bể bơi bốn mùa, các khu công viên, các sân chơi thể thao, trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện… ngoài ra quý cư dân còn được đảm bảo an ninh tuyệt đối 24/24 bởi đội ngủ an ninh bao vệ chuyên nghiệp.

 ♦ Cơ hội đẳng cấp, an toàn: ngoài sở hữu vị trí đắc địa và thụ hưởng những tiện ích đồng bộ khép kín 5 sao , quý khách còn nhận được những ưu đãi, chính sách đặc biệt tự chủ đầu tư như: sơ hữu căn hộ vĩnh viễn, được hỗ trợ vay vốn, được gia nhập cộng đồng vip của tập đoàn Vingroup, được kinh doanh buôn bán trong một môi trường đẳng cấp…

Tương tự sản phẩm mang thương hiệu Vingroup đã ra mắt trước đây, lựa chọn shophouse Vinhomes Thăng Long khách hàng sẽ được chủ đầu tư trao sổ đỏ lâu dài. Với chính sách đó, chủ sở hữu các căn shophouse tại dự án sẽ cảm thấy an tâm hơn khi đưa ra quyết định đầu tư và gắn bó trọn đời với Vinhomes Thăng Long.

Từ khóa: hỏi đáp dự án Vinhomes Thăng Long, hỏi đáp vinhomes thăng long, Vì sao Shophouse Vinhomes Thăng Long hấp dẫn khách hàng?

– – – – – – – – – – – – – – – – – – – –

14555622_309109329460730_984402493_n

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN CHUYÊN SÂU