Trường tiểu học Vinschool và chương trình giáo dục tiêu chuẩn quốc tế

Vinschool là hệ thống trường Việt Nam chất lượng cao, liên cấp từ Mầm non, trường tiểu học Vinschool đến Trung học Phổ thông Vinschool, được trang bị các điều kiện giáo dục ưu việt nhất với khát vọng trở thành một hệ thống giáo dục thương hiệu Việt Nam – đẳng cấp quốc tế, kế thừa và phát huy giá trị, bản sắc của nền giáo dục quốc gia đồng thời chắt lọc tinh hoa của khoa học giáo dục thế giới.

Với sự hỗ trợ của tập đoàn Vingroup, hệ thống đã có các chiến lược, kế hoạch cụ thể để phát triển bứt phá trong những năm tiếp theo. Bệ đỡ của Vinschool không chỉ là tiềm lực kinh tế và nền tảng văn hóa của tập đoàn Vingroup, mà còn là tâm huyết, tài năng của biết bao giáo viên tinh hoa, những người đã tụ hội từ nhiều ngôi trường danh tiếng để cùng nhau hợp lực, cống hiến, tiên phong trong hành trình tạo dựng một thương hiệu xứng đáng về giáo dục.

tien-ich-vinhomes-thang-long

Phần lớn khách hàng có nhu cầu mua biệt thự hay liền kề ở Vinhomes Thăng Long đều nằm trong độ tuổi 28-42, chính vì vậy mà họ thường quan tâm tới các tiện ích và ưu đãi dành cho con trẻ như khu vui chơi, giải trí, khu giáo dục thể chất, an ninh và đặc biệt là hệ thống giáo dục và chăm sóc sức khỏe.

Trường tiểu học Vinschool áp dụng chương trình giáo dục chuẩn của Việt Nam đồng thời có điều chỉnh tập trung vào Tiếng Anh và các môn kỹ năng sống. Toàn bộ giáo viên tiếng anh là người nước ngoài, và trợ giảng là giáo viên Việt Nam, điều này rất cần thiết cho trẻ. Không chỉ vậy, các chương trình ngoại khóa như trại hè, giao lưu, tham quan cũng được nhà trường tổ chức thường xuyên, qua đó giúp trẻ mình rèn luyện sự tự tin, cũng như kỹ năng sống của trẻ.

trai-he-Vinschool

Trại hè trường tiểu học Vinschool

 

Trường tiểu học Vinschool là ngôi trường có tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu Việt Nam với:

Chương trình giáo dục toàn diện 5 trong 1

Tạo nên sự khác biệt với khát vọng về một ngôi trường Việt Nam đẳng cấp quốc tế, và sứ mệnh “ươm mầm tinh hoa” được hiện thực  hóa bằng chương trình giáo dục toàn diện “5 trong 1”. Học sinh trường tiểu học Vinschool được giáo dục toàn diện về  Văn hóa – Tiếng Anh – Thể chất – Nghệ thuật – Kỹ năng sống. Ngoài ra học sinh trường Vinschool còn được tham gia các hoạt động ngoại khóa nhằm mục đích rèn luyện kỹ năng mềm, nâng cao thể chất và tư duy, sáng tạo giúp học sinh phát triển toàn diện về mọi mặt.

ĐỂ NHẬN T Ư VẤN TRỰC TIẾP VỀ DỰ ÁN NHANH NHẤT, HÃY:

Đội ngũ giáo viên có Tâm – Tầm – Tài

Với khát vọng trở thành đơn giáo dục hàng đầu việt nam và có vị trí trên bản đồ thế giới, Vinschool luôn tập trung vào phát triển năng lực và trình độ chuyên môn của đội ngũ giáo viên để đảm bảo chất lượng và tiêu chuẩn của chương trình giáo dục hàng đầu phải được thực hiện bởi những giáo viên chất lượng có Tâm – Tầm – Tài:

– Tâm: Tận tâm, yêu nghề, cùng chia sẻ khát vọng xây dựng nền giáo dục tốt nhất cho thế hệ trẻ Việt Nam.

– Tầm: Có tư duy cấp tiến về đổi mới giáo dục, có ý thức về tính chuyên nghiệp và sự hoàn thiện.

– Tài: Có năng lực chuyên môn và kỹ năng sư phạm tốt, sẵn sàng tiếp thu và ứng dụng công nghệ, phương pháp giáo dục mới, ham học hỏi và cầu thị.

doi-ngu-giao-vien-co-tam-tam-tai

Đội ngũ giáo viên Vinschool có tâm tầm tài

Cơ sở vật chất trường tiểu học Vinschool:

Trường tiểu học Vinschool có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất cả nước. Trường có hệ thông phòng học tiêu chuẩn quốc tế, cùng các phòng chức năng chuyên biệt và các khu vui chơi thể thao hiện đại với quy mô lớn đáp ứng được nhu cầu học tập và vui chơi của trẻ.

Dự án Vinhomes Thăng Long được dự kiến ra mắt vào tháng 5, đây được coi là một dự án là ngòi nổ kích hoạt sự bùng nổ của bất động sản cửa ngõ phía Tây Hà Nội. Vinhomes Thăng Long sở hữu những tiện ích hoàn hảo với tiêu chuẩn 5*, đặc biệt là tiện ích hệ thống giáo dục trường Vinschool sẽ đem đến cho con bạn một môi trường học tập tiên tiên bậc nhất cả nước. Đáp ứng được các mong mỏi của các phụ huynh là tạo cho con mình môi trường để phát triển toàn diện. Nhìn về tương lai thế kỷ 21, thành công của một cá nhân không chỉ phụ thuộc vào trình độ học vấn mà còn được quyết định rất nhiều bởi năng lực tư duy và các kỹ năng cá nhân. Vinschool hướng tới một nền giáo dục toàn diện, giúp học sinh rèn luyện phẩm chất, kiến thức, kỹ năng…để tự nhận thức, chủ động thích nghi và thành công trong thế giới luôn biến động.

Từ khóa: Trường tiểu học Vinschool.

————–

>>>>>>>> Có thể bạn quan tâm:

Thông tin dự kiến trường Vinschool tại dự án Vinhomes Thăng Long

Bệnh viện Đa khoa quốc tế Vinmec là bệnh viện VN đầu tiên đạt chuẩn chất lượng quốc tế JCI

Đào tạo Tiếng Anh tại trường phổ thông liên cấp Vinschool

14555622_309109329460730_984402493_n

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN CHUYÊN SÂU

Tags: