Khu trạm điện Vinhomes Thăng Long – Xoá tan lo sợ của quý cư dân

Thông tin mới nhất về chiến lược quy hoạch khu trạm điện Vinhomes Thăng Long đã được chủ đầu tư cập nhật, nỗi lo sợ của quý khách hàng về sự an toàn sức khoẻ, tính mạng và đảm bảo mỹ quan đã hoàn toàn bị xoá bỏ.

Trạm điện trung thế đảm bảo an toàn tối đa

Theo thông tin mới nhất từ chủ đầu tư dự án Vinhomes Thăng Long, khu trạm điện của dự án nằm trong quy hoạch của Nhà nước. Trong khuôn viên dự án dự kiến sẽ có 7 trạm biến áp và máy phát điện dự phòng và được đặt ở các khu đất công cộng để phục vụ nhu cầu cuộc sống của quý cư dân tương lai.

vi-tri-tram-dien-du-an-vinhomes-thang-long

Vị trí trạm điện dự án Vinhomes Thăng Long

Điểm đặc biệt của khu trạm biến áp này là các trạm điện trung thế 22KV chứ hoàn toàn không phải các trạm cao thế 330KV trở lên, bởi vậy mà các yếu tố ảnh hưởng đến sức khoẻ con người được đảm bảo an toàn ở mức tối đa.

Với công suất hoạt động tối ở mức an toàn đã được tính toán và trải qua các giai đoạn thử nghiệm kỹ càng, trạm biến áp của dự án Vinhomes Thăng Long đảm bảo phục vụ nhu cầu của cư dân cũng như sự an toàn của cả khu chung cư nhà ở.

Tính mỹ quan được đề cao khi lắp đặt các trạm biến áp

Không chỉ đảm bảo an toàn cho những cư dân tương lai của mình mà khu trạm biến áp Vinhomes Thăng Long còn sở hữu tính mỹ quan độc đáo.

Tất cả các vị trí lắp đặt trạm biến áp và máy phát điện dự phòng đều được đảm bảo về vấn đề an toàn khoảng cách với các căn hộ và đã nhận được sự phê duyệt của Bộ Xây dựng theo những tiêu chuẩn mới nhất. Hệ thống các đường dây trung thế đều được bố trí và lắp đặt chạy ngầm dưới vỉa hè các khu đường phố cụm dân cư.

Trong các phương án thiết kế lắp đặt, chủ đầu tư đã lựa chọn cách lắp đặt các trạm biến áp ở dạng Kiot nhằm đảm bảo yếu tố an toàn và gọn gàng tối ưu nhất có thể. Bên cạnh đó, các loại máy biến áp được lựa chọn sử dụng đều là loại máy tốt nhất trên thị trường ABB, các máy phát điện được đặt trong buồng cách âm để giảm bớt sự ồn ào và rung động của âm thanh khi hoạt động.

tram-dien-du-an-vinhomes-thang-long

Trạm biến áp dự án Vinhomes Thăng Long (ảnh minh họa)

Về yếu tố thẩm mỹ và cảnh quan, các khu vực lắp đặt trạm biến áp này đều được thiết kế trồng, phủ cây xanh để che khuất, đảm bảo tính mỹ quan của dự án cùng không gian xanh trong lành thoáng đãng của khu chung cư.

Hy vọng những thông tin về trạm biến áp dự án Vinhomes Thăng Long trên đây đã xoá tan mọi nỗi nghi ngại của quý khách hàng khi lựa chọn các sản phẩm căn hộ. An toàn và đảm bảo mỹ quan cùng những thiết kế hiện đại, tiện nghi nhất, còn có lý do gì để không quyết định lựa chọn Vinhomes Thăng Long làm chốn an cư lý tưởng của mình.

 

14555622_309109329460730_984402493_n

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN CHUYÊN SÂU