Mở bán vào đầu tháng 8 vừa qua,  Long Phú của dự án Vinhomes Thăng Long đã lập tức khuấy đảo thị trường bất động sản với chính sách bán hàng cực hấp dẫn. Điều này khiến cho  giới đầu tư bất động để mắt tới Long Phú  nhiều hơn và muốn mua nhà sang, không thể bỏ qua Long Phú. Tiểu khu Long Phú đã mang đến cho người nghe một hình dung về sự thịnh vượng, giàu sang đúng như mong muốn của chủ đầu tư dành cho cư dân tương lai của biệt thự Vinhomes Thăng Long.

phan-khu-du-an-vinhomes-thang-long

 

Quần thể nhà vườn Long Phú tọa lạc tại phía Đông của khu đô thị Vinhomes Thăng Long, đón trọn ánh sáng và làn gió mát vào mỗi buổi sáng. Tất cả các căn nhà vườn đều sở hữu 3 mặt thoáng với 5 phòng ngủ cùng các khu sinh hoạt chung rộng, được bao quanh bởi sân vườn xanh tươi, thoáng mát trên nền diện tích từ 117 – 197m2.

Đặc biệt, Long Phú là tiểu khu duy nhất của dự án có 100 căn nhà vườn được bàn giao thô để khách hàng tự do sáng tạo, hoàn thiện không gian sống theo nhu cầu sử dụng  và thể hiện được phong cách ,đẳng cấp chủ nhân.

Chính sách ưu đãi chưa từng có tại Long Phú

Không chỉ sở hữu hạ tầng giao thông thuận lợi, cơ sở vật chất tiện nghi, hoàn thiện và nhờ tọa lạc tại vị trí trung tâm trong tương lai, nhà vườn Long Phú còn được Vingroup áp dụng chính sách bán hàng ưu đãi chưa từng có – “Tậu nhà sang – Rinh 90 cây Vàng”. Đây là chính sách ưu đãi lớn nhất từ trước tới nay, thể hiện sự tri ân của Chủ đầu tư Vingroup gửi đến khách hàng.

Chia sẻ về chính sách này, Bà Phạm Thị Lan Phương, Phó Tổng Giám Đốc – phụ trách Kinh doanh, Công ty CP Kinh doanh & Quản lý BĐS Vinhomes nói: “Chúng tôi muốn tri ân những khách hàng cam kết đồng hành và sẵn sàng dọn về ở sớm, cùng nhau gây dựng một cộng đồng dân cư văn minh tại Long Phú và Vinhomes Thăng ngay sau khi bàn giao nhà”.

tau-nha-sang-rinh vang

Chương trình khuyến mại tháng 10

♦ Miễn phí 10 năm dịch vụ, khách không lấy trừ vào giá bán: 1,5 triệu/m2 đất

♦ Tặng thẻ Vinschool, nếu khách không lấy trừ 135 triệu đồng vào giá bán

♦ Miễn phí xe Shuttle bus trong 2 năm.

🔸 Đặc biệt trong tháng 10, khách hàng còn được tặng thêm: 1 chiếc Iphone 7 loại 128GB khi ký HĐMB và thanh toán 30%giá trị của HĐMB từ ngày 03/10/2016 đến ngày 31/10/2016

Đối với khách hàng vay vốn ưu đãi:

♦ Hỗ trợ vay 65% giá bán biệt thự/ liền kề lên tới 24 tháng không phải trả gốc + lãi suất

♦ Khách hàng mua biệt thự/liền kề có giá bán được nhận quà tặng/ trừ vào giá bán

» Dưới 10 tỷ: tặng gói nội thất 800 triệu đồng

» Từ 10-15 tỷ: tặng gói nội thất 1 tỷ

» Trên 15 tỷ: tặng gói nội thất 2 tỷ

  Đối với khách hàng không vay vốn ưu đãi:

♦ Khách hàng mua biệt thự/liền kề có giá bán:

» Dưới 10 tỷ: tặng 35 lượng vàng, nếu khách không lấy, trừ 1,4 tỷ vào giá bán

» Từ 10-15 tỷ: tặng 45 lượng vàng, nếu khách không lấy, trừ 1,8 tỷ vào giá bán

» Trên 15 tỷ: tặng 90 lượng vàng, nếu khách không lấy, trừ 3,5 tỷ vào giá bán

 

Với các chính sách ưu đãi đặc biệt, Vingroup đã và đang mang đến cơ hội sở hữu sản phẩm bất động sản uy tín, chất lượng  đến với mọi  khách hàng. Và nhà vườn Long Phú chính là tiểu khu hot nhất của dự án biệt thự Vinhomes Thăng Long trên thị trường bất động sản.

—————————

Có thể bạn quan tâm:

Có nên mua biệt thự Vinhomes Thăng Long  hay không?

Biệt thự, liền kề Vinhomes Thăng Long– Xứ sở xanh phía tây hà nội

Biệt thự đơn lập Vinhomes Thăng Long

 

 

14555622_309109329460730_984402493_n

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN CHUYÊN SÂU