Với bất cứ một loại hình đầu tư nào, các nhà đầu tư luôn quan tâm đến các sản phẩm mà mang lại lợi nhuận cao nhất. Shophouse mô hình nhà phố thương mại đang trở thành một xu hướng kinh doanh phát triển mạnh mẽ trong tương lai bởi tính ưu việt mà nó mang lại.

Đón đầu xu hướng đầu tư, Shophouse của Vinhomes đã cho ra mắt sản phẩm này ở một số dự án như Shophouse Hải Phòng, ShophouseVinhomes Times City Park Hill, Shophouse Cần Thơ, Shophouse Thái Bình tạo một làn sóng đầu tư vô cùng hâp dẫn trên cả nước.

Các dự án Shophouse của Vingroup, hàng trăm khách hàng luôn phải xếp hàng đặt chỗ trước và khi ra hàng thường phải bốc thăm mới có cơ hội sở hữu bởi số lượng căn hộ Shophouse chỉ có vài chục căn.

Tại dự án Times City, 100% căn Shophouse đã bán hết sau khi ra hàng. 350 khách hàng đã phải bốc thăm để có cơ hội sở hữu 20 căn Shophouse park hill, đã cho thấy sức hút của loại hình này.

Tại Hải Phòng 70% căn hộ đã có chủ nhân sau khi mở bán và chỉ trong một tuần 63 căn trên tổng số 67 căn Shophouse đã giao dịch thành công. Sức nóng của nó lớn hơn bao giờ hết.

Với uy tín và thương hiệu của mình các sản phẩm của Vinhomes nói chung và Shophouse Vinhomes nói riêng luôn được sự hân hoan chào đón của khách hàng đầu tư trong và ngoài nước.

ĐỂ NHẬN T Ư VẤN TRỰC TIẾP VỀ DỰ ÁN NHANH NHẤT, HÃY:

MÔ HÌNH SHOPHOUSE THĂNG LONG – TIỀM NĂNG ĐẦU TƯ ƯU VIỆT

Khu đô thị Vinhomes Thăng Long có tổng diện tích 24ha bao gồm khu biệt thự, liền kề và điểm nhấn là khu nhà phố thương mại (Shophouse Thăng Long). Với số lượng 72 căn, mỗi căn Shophouse Vinhomes Thăng Long có diện tích dự kiến từ 90m2 đến 150m2, và được thiết kế từ 3 đến 4 tầng.

Nhà phố thương mại Shophouse Thăng Long là mô hình kết hợp nhà ở kiêm mặt tiền kinh doanh. Mô hình này có thiết kế gọn gàng và hợp lý với tầng 1 là không gian gia đình tự kinh doanh, hoặc chủ nhà có thể cho thuê mặt bằng kinh doanh, các tầng phía trên là không gian riêng để sinh hoạt gia đình và ở. Với thiết kế 2 trong một, đây thực sự là sự lựa chọn lý tưởng cho các gia đình trẻ đam mê kinh doanh

Với dự án Vinhomes Thăng Long thì căn hộ Shophouse Vinhomes Thăng Long được triển khai ngay trong các khu đô thị đông dân cư, với số lượng căn Shophouse ít luôn là điểm hấp dẫn cư dân mua sắm. Và vị trí những căn Shophouse này thường nằm ngay tại trung tâm của dự án.

Vậy lý do gì khiến các căn nhà phố thương mại Shophouse Vinhomes Thăng Long trở nên đặc biệt hấp dẫn như vậy? Khách hàng sẽ được hưởng những lợi ích gì khi sở hữu một căn nhà phố thương mại Shophouse của Vinhomes?

– Thứ nhất, nhà phố thương mại Shophouse Thăng Long là mô hình kết hợp nhà ở kiêm mặt tiền kinh doanh, mô hình này đang được ưa chuộng bởi ưu thế về hiệu quả đầu tư kinh doanh cao. Shophouse luôn được lựa chọn nằm tại vị trí đông đúc trên mặt phố thương mại nhộn nhịp, những nơi tập trung và thu hút đông dân cư để phù hợp với chức năng của mô hình này. Ngoài ra, Shophouse Thăng Long còn tiếp giáp mặt phố tại các trục đường chính của dự án hoặc trục đường chính của khu thương mại.

– Thứ hai, đó là lợi thế về thiết kế khiến các căn Shophouse Thăng Long trở nên độc đáo. Với kết cấu gọn gàng khoa học gồm một tầng trệt và một hoặc nhiều tầng phía trên, mặt tiền Shophouse Thăng Long ở tầng trệt dùng để kinh doanh thương mại, trong khi đó các tầng trên được sử dụng để ở hoặc cho thuê, do đó đây là tài sản có tính sinh lời cao, cũng như tính thanh khoản cao.

– Thứ ba, nhà phố thương mại Shophouse Thăng Long của Vinhomes là sản phẩm mới trên thị trường Việt Nam, có nguồn cung khan hiếm và chỉ có những chủ đầu tư có thương hiệu uy tín, tiềm lực tốt xây dựng những dự án với vốn đầu tư lớn mới có đủ điều kiện để phát triển mô hình này.

Các căn Shophouse Thăng Long chỉ chiếm từ 3-5% số lượng các căn tại một dự án, kết hợp với sự gia tăng của dân số và nhu cầu càng tăng trong các khu vực dân cư càng khiến các căn nhà phố thương mại trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Đây được coi là sản phẩm đột phá trên thị trường BĐS nói chung và là mô hình bất động sản đầy tiềm năng tại Vinhomes Thăng Long nói riêng, mang lại cơ hội đầu tư có một không hai trên thị trường.

– – – – – – – – – – – – – – – – –

ĐỂ NHẬN T Ư VẤN TRỰC TIẾP VỀ DỰ ÁN NHANH NHẤT, HÃY:

>> Có thể bạn quan tâm đến:

Vì sao Shophouse Thăng Long lại hấp dẫn khách hàng đến vậy?

Các đối tác chiến lược của dự án Vinhomes Thăng Long

Mặt bằng chính thức dự án Vinhomes Thăng Long

14555622_309109329460730_984402493_n

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN CHUYÊN SÂU

Tags: