TRANG CHỦ TƯ VẤN DỰ ÁN NHÀ Ở CAO CẤP VINHOMES THĂNG LONG

Shophouse

Shophouse dự án Vinhomes Thăng Long cơ hội đầu tư cực hấp dẫn không thể bỏ qua trong năm 2016. Là một sản phẩm đẳng cấp mới tại khu vực phía Tây sôi động, Shophouse Vinhomes Thăng Long cũng như Vinhomes Thăng Long đã nhận được sự quan tâm đặc biệt nhờ hội tụ đầy đủ yếu tối lý tưởng để có thể kinh doanh hiệu quả hoặc cho thuê sinh lời an toàn, đảm bảo nguồn thu cho các nhà kinh doanh.

THÔNG TIN VỀ: Shophouse Vinhomes Thăng Long

♦ Diện tích lô đất: 90m2

♦ Diện tích xây dựng: 71.7m2

♦ Diện tích xây dựng: 243.43m2

♦ Bao gồm: 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, 4 phòng vệ sinh, 1 phòng chung

Tây Hà Nội từ lâu đã nổi bật như một khu vực có lượng giao dịch cũng như mở bán luôn ở mức cao toàn thị trường bất động sản và đặc biệt là ở phân khúc cao cấp. Chính vì thế, chuyện ông lớn Vingroup “chuyển hướng” sang phía Tây không những không làm cho thị trường BĐS nơi đây có dấu hiệu hạ nhiệt mà còn ngay lập tức dậy sóng, nhất là với sản phẩm tiềm năng như shophouse Vinhomes Thăng Long.

Trong bối cảnh thị trường năm 2015 -2016 được coi là năm phát triển bùng bổ của phân khúc shophouse bởi mô hình này sở hữu chức năng kép, vừa có thể kinh doanh buôn bán ở tầng một, vừa sinh sống thuận tiện ở những tầng trên, chính vì lẽ đó, nhà đầu tư thông thái ngoài nhìn thấy cơ hội tận hưởng không gian sống đẳng cấp còn nhìn thấy cơ hội sinh lời vượt trội qua việc kinh doanh hoặc cho thuê lại mặt bằng. Điều này cũng hoàn toàn dễ hiểu tại sao shophouse tại Vinhomes Thăng Long dù chưa chính thức ra mắt đã nhanh chóng “khuấy động” thị trường.

Cơ hộ đầu tư an toàn tại Vinhomes Thăng Long

Toan-du-an-Cam-4-OK-1024x580

Vinhomes Thăng Long – sn phm s hu cơ i sinh li vượt tri trong năm 2016

Toạ lạc tại vị trí đắc địa của khu vực Tây Hà Nội trong bối cảnh UBND TP.Hà Nội đang ưu tiên cho xu hướng “dịch dần về phía Tây”: hàng loạt trụ sở, văn phòng của cơ quan hành chính nhà nước, doanh nghiệp… đang di chuyển tới đây nhằm tận dụng khả năng kết nối linh hoạt, thuận lợi cùng sự đa dạng lựa chọn về tuyến đường; hệ thống tiện ích và dịch vụ đồng bộ khu vực… Đây thực sự là cơ hội vàng cho các nhà đầu tư shophouse Vinhomes Thăng Long nói riêng và Vinhomes nói chung.

Tận dụng lợi thế cơ sở hạ tầng, tiện ích và dịch vụ hiện đại đồng bộ nơi đây, tập đoàn Vingroup đã phát triển dự án Vinhomes Thăng Long với những nét khác biệt hoàn hảo, mang đến cơ hội đầu tư, sinh sống lý tưởng. Hệ thống tiện ích và dịch vụ nội khu tiêu chuẩn 5* của Vinhomes mang đến một trải nghiệm sống khác biệt, đẳng cấp và xứng tầm chủ nhân tại Vinhomes Thăng Long: y tế, giáo dục, tiêu dùng, chăm sóc sức khỏe…. Tất cả được phát triển trọn vẹn!

Đồng thời, tương tự sản phẩm mang thương hiệu Vingroup đã ra mắt trước đây, lựa chọn shophouse Vinhomes Thăng Long khách hàng sẽ được chủ đầu tư trao sổ đỏ lâu dài. Với chính sách đó, chủ sở hữu các căn shophouse tại dự án sẽ cảm thấy an tâm hơn khi đưa ra quyết định đầu tư và gắn bó trọn đời với Vinhomes Thăng Long.

Thông tin chi tiết về tiến độ và thời điểm mở bán shophouse Vinhomes Thăng Long cũng như dự án Vinhomes Thăng Long sẽ thường xuyên được chúng tôi cập nhật trên site, quý khách hàng quan tâm có thể tham khảo thêm hoặc đăng ký nhận trọn bộ tài liệu qua form dưới đây:

ĐỂ NHẬN T Ư VẤN TRỰC TIẾP VỀ DỰ ÁN NHANH NHẤT:

——————-

Shophouse là gì? Vinhomes Thăng Long có loại hình căn hộ này không?

Shophouse là gì? Vinhomes Thăng Long có loại hình căn hộ này không?

Trong các sản phẩm bất động sản của Vinhomes, ta thường bắt gặp những khái niệm như shophouse. Vậy chúng ta cùng tìm hiểu xem Shophouse là gì? Có nên đầu tư vào Shophouse Vinhomes Thăng Long không. Shophouse là gì? Shophouse (hay nhà phố thương mại) là mô hình nhà ở kiểu mới –…

Xem thêm »
Sức hấp dẫn không thể cưỡng lại từ Shophouse Vinhomes Thăng Long

Sức hấp dẫn không thể cưỡng lại từ Shophouse Vinhomes Thăng Long

Với bất cứ một loại hình đầu tư nào, các nhà đầu tư luôn quan tâm đến các sản phẩm mà mang lại lợi nhuận cao nhất. Shophouse mô hình nhà phố thương mại đang trở thành một xu hướng kinh doanh phát triển mạnh mẽ trong tương lai bởi tính ưu việt mà nó…

Xem thêm »
Vì sao Shophouse Vinhomes Thăng Long hấp dẫn khách hàng?

Vì sao Shophouse Vinhomes Thăng Long hấp dẫn khách hàng?

Dù chưa chính thức ra mắt nhưng shophouse Vinhomes Thăng Long cũng như dự án Vinhomes Thăng Long đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của đông đảo khách hàng nhờ hội tụ đầy đủ yếu tối lý tưởng để có thể kinh doanh hiệu quả hoặc cho thuê sinh lời an toàn, đảm bảo. Shophouse…

Xem thêm »