Dự án Vinhomes Thăng Long sở hữu không gian thoáng đãng gần gũi với thiên nhiên bên cạnh hồ điều hòa rộng 10ha cùng nhiều tiện ích công viên cây xanh tạo lên một không gian sống lý tưởng cho mọi lứa tuổi. Với hạ tầng tiện ích hoàn hào và hệ thống dịch vụ tiêu chuẩn cao, cuộc sống của cư dân VHTL sẽ được chăm sóc chu đáo tận tình.

Điều nhiều khách hàng đang quan tâm hiện này là hệ thống các tiện ích tại dự án Vinhomes Thăng Long như thế nào, có đúng như những lời của chủ đầu tư đưa ra hay không. Hãy cùng xem những tiện tích của dự án Vinhomes Thăng Long đã và đang thực hiện đến đâu.

Tiện ích dự án Vinhomes Thăng Long

Hệ thống xe bus 

Nhằm tạo sự tiện lợi tối đa cho cư dân di chuyển từ kdt VHTl đến các khu trường học, bênh viện, TTTM  lớn bằng hệ thống tuyết xe bus. Hệ thống xe bus đã chính thức đi vào hoạt động từ tháng 3/2017

tien-ich-xe-bus

Xe Bus đã hoạt động từ tháng 03/2017 tại Vinhomes Thăng Long

Tuyến Vinhomes Thăng Long – Cầu Giấy: đi qua siêu thị BigC Thăng Long, Trường THPT Chuyên Hà Nội Amsterdam, TT Khám chữa bệnh Bệnh viện Việt Pháp, Trường PTDL Lương Thế Vinh, Trường TH & THCS Nguyễn Siêu.

Tuyến Vinhomes Thăng Long – Hà Đông: đi qua Bệnh viện Quân Y 103, HV Công nghệ Bưu chính Viễn thông, Khu đô thị Văn Quán, siêu thị Co.op Mart Hà Đông, TTTM Royal City.

Tuyến Vinhomes Thăng Long – Mỹ Đình: đi qua Trường Marie Curie, Keangnam, The Garden, trường tiểu học Mỹ Đình 2, Trường tiểu học Đoàn Thị Điểm, trường Quốc tế Việt Úc, trường tiểu học Lê Quý Đôn.

Đặc biệt, các cư dân Vinhomes Thăng Long được sử dụng hệ thống xe buýt hoàn toàn miễn phí trong vòng 2 năm tính từ ngày bàn giao.

Siêu thị VinMart & VinMart+

Với tuân chỉ, vì chất lượng cuộc sống của mọi nhà cung cấp cho cư dân các sp trong nước và nhập khẩu có nguồn gốc rõ ràng chất lượng đảm bảo được kiểm soát nghiêm ngặt của tập đoàn VinGroup.

tien-ich-vinmart

Đại siêu thị VinhMart đang được gấp rút thi công và đi vào hoạt động tháng 9/2017

Các cư dân tại Vinhomes Thăng Long sẽ phải chờ lâu bởi chủ đầu tư đang gấp rút hoàn thiện và đưa siêu thị VinMart tại dự án vào hoạt động vào tháng 09/2017 nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm của cư dân.

Trường mần non Vinschool

Trường mầm non Vinschool tại dự án Vinhomes Thăng Long sẽ tuyển sinh vào đầu năm học mới (tháng 9/2017)

truong-mam-non-vinschool

tiến độ xây dựng trường mầm non Vinschool

Hồ điều hòa và đường dạo bộ quanh hồ

Hồ điều hòa rộng 10ha, cùng đường rạo bộ ven hồ trải dài 3,6km mang đến cuộc sống yên bình giữa một miền thiên nhiên thuần khiết.

tien-ich-ho-dieu-hoa

Cảnh quan hồ điều hòa rộng 10ha

Khu phức hợp thể thao, bể bơi…

Các khu phức hợp thể thao, phòng tập Gym, bể bơi,… đang trong quá trình thi công và tất cả sẽ đi vào hoạt động vào tháng 09/2017

Ngoài ra các tiện ích nhỏ khác như: khu vui chơi trẻ em, vườn hoa, khu tập thể dục ngoài trời,… cơ bản đã hoàn thành.

14555622_309109329460730_984402493_n

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN CHUYÊN SÂU