Kể từ khi ra mắt siêu dự án biệt thự sinh thái Vinhomes Thăng Long đã nhận được sự quan tâm khá nhiều từ khách hàng bởi những lý do mà khó ai có thể tìm trong thủ đô chật chội này đó là không gian sống tiện ích đẳng cấp riêng biệt. Khi cuộc sống phát triển, nhu cầu sống được nâng cao hơn và phương châm sống mới là “ăn ngon, mặc đẹp, sống sang”.

Việc lựa chọn tổ ấm cho cả gia đình cũng không nằm ngoài phương châm đó, dự án Vinhomes Thăng Long  đáp ứng được mọi nhu cầu, sở hữu vị trí đẹp, môi trường sống sinh thái, dịch vụ khép kín và cộng đồng cư dân đẳng cấp.

Vinhomes Thăng Long là dự án điển hình hội tụ những ưu thế mà ít dự án biệt thự khác có được, góp phần kiến tạo nên cuộc sống hiện đại đạt chuẩn tại Hà Nội nói chung, đặc biệt là tại thị trường bất động sản phía Tây.

vinhomes-thang-long-noi-that-sang-trong-hien-dai

Nội thất sang trọng hiện đại

Dự án sở hữu vị trí vô cùng thuận lợi về giao thông khi tọa lạc tạ nút giao Đại lộ Thăng Long với đường Lê Trọng Tấn và kể cả cơ sở hạ tầng khu vực phía Tây cũng có sự phát triển vượt bậc.

Thêm nữa, Biệt thự Vinhomes Thăng Long có không gian sinh thái đẳng cấp, an ninh đảm bảo, tạo dựng môi trường sống khỏe mạnh, an toàn cho toàn bộ cư dân sinh sống tại đây. Đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng, chủ đầu tư Vingroup hướng dự án tới cuộc sống gần gũi với thiên nhiên với mật độ cây xanh cao và hồ điều hòa rộng tới 10ha. Mật độ xây dựng là 27,3% nằm trong chỉ tiêu lý tưởng cho một môi trường sống hoàn hảo.

phoi-canh-vinhomes-thang-long-

Chất lượng cuộc sống tại Vinhomes Thăng Long được bảo đảm với hệ thống tiện hoàn hảo. Với tiềm lực tài chính lớn cùng sự thấu hiểu nhu cầu của khách hàng qua hàng loạt các dự án đã được triển khai thành công, Chủ đầu tư Vingroup đã đầu tư đồng bộ tiện ích: hệ thống nhà hàng, siêu thị khu thể thao, khu vui chơi cho trẻ em, thư viện,vườn bốn mùa, đường dạo ven hồ…

Với những gia đình có con đang ở độ tuổi đi học thì sẽ hoàn toàn yên tâm bởi hệ thống trường liên cấp Vinschool, trường quốc tế cũng sẽ được vận hành trong năm 2017 ngay sau khi Vinhomes Thăng Long đón những gia đình đầu tiên về ở.

Xây dựng cộng đồng cư dân đẳng cấp tại dự án cao cấp Vinhomes Thăng Long rất được đề cao. Với giá bán từ 7 – 15 tỷ đồng/căn nhà vườn, ngoài ra còn có các chính sách bán hàng ưu đãi riêng cho từng khu trong dự án.

don-lap-vinhomes-thang-long

Như vậy, với những yếu tố nội tại của dự án cao cấp này, các nhân tố khách quan vô cùng thuận lợi giúp cho thị trường bất động sản phía Tây vô cùng phát triển và mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai gần. Dự án Vinhomes Thăng Long chắc chắn sẽ tạo nên một chuẩn mức sống mới, hiện đại, đẳng cấp và được khách hàng quan tâm nhất tại khu vực phía Tây.

ĐỂ NHẬN BẢNG GIÁ VÀ CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG MỚI NHẤT:

14555622_309109329460730_984402493_n

—————-

Có thể bạn quan tâm :

Mua biệt thự Long Phú bạn nhận được những ưu đãi gì ?

Có nên mua biệt thự Vinhomes Thăng Long  hay không?

Tậu nhà sang – rinh Vàng khi mua Long Phú

14555622_309109329460730_984402493_n

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN CHUYÊN SÂU