Nhắc đến những sản phẩm bất động sản của Vingroup không thể không nhắc đến hệ thống trường phổ thông liên cấp Vinschool, hệ thống trường học với phương pháp đào tạo tiên tiến hàng đầu Việt Nam. Với phương châm “Tiếng Anh là đời sống”, Đào tạo Tiếng Anh tại trường Vinschool  luôn được quan tâm số một.

Tại Trường Phổ thông Liên cấp Vinschool dự án Vinhomes Thăng Long, học sinh sẽ được học tiếng Anh từ lớp 1 cho đến hết trung học phổ thông. Hàng tuần học sinh có 6 tiết tiếng Anh. Giáo trình tiếng Anh được kết hợp giữa chương trình của Bộ giáo dục và chương trình quốc tế của Oxford và Cambridge giúp học sinh không những vượt qua được những kỳ thi trong nước nhưng cũng có năng lực để có thể có năng lực ngoai ngữ quốc tế.  Vừa qua, Vinschool đã hợp tác đào tạo cùng Cambridge English để đảm bảo học sinh Vinschool được hỗ trợ tối đa để có thể đạt được chứng chỉ tiếng Anh Cambridge được công nhận trên toàn thế giới. Vinschool cũng là trường học đầu tiên hợp tác với Cambridge English để đào tạo tiếng anh cho học sinh. Hai bên cam kết phối hợp chuẩn hóa chương trình giảng dạy tiếng Anh, giúp học sinh sau khi hoàn thành chương trình tại Vinschool từ bậc Tiểu học đến hết THPT có thể đạt tới trình độ tương đương mức 5 – 6.5 IELTS (CEFR trình độ B2), đủ khả năng theo học tại các trường đại học quốc tế.

truong-hoc-vinschool-va-nhung-tieu-chuan-vuot-troi-02

Đào tạo Tiếng Anh tại trường Vinschool

Bên cạnh đó, tất cả giáo viên nước ngoài của Vinschool đều có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh của Đại học Cambridge hoặc TESOL CELTA- chứng chỉ quốc tế giảng dạy tiếng Anh được công nhận của Mỹ.

Các học sinh khối trung học phổ thông có nguyện vọng đi du học sẽ được học thêm thêm 6 tiết tiếng Anh chuyên sâu mỗi tuần, nhằm giúp học sinh sử dụng thành thạo Tiếng Anh để bước ra thế giới và đạt được những chứng chỉ cần thiết để đi du học.

Bên cạnh đó, học sinh Vinschool sẽ được Cambridge English hỗ trợ tài liệu học tập và tổ chức các buổi hội thảo tư vấn về cách học Tiếng Anh hiệu quả. Ngoài ra, học sinh nếu đạt được chứng chỉ CAE hạng A còn được ưu tiên cộng 70 điểm của Hội đồng Tuyển Sinh đại học Anh Quốc UCAS khi nộp hồ sơ du học tại Anh hoặc vào các trường đại học hàng đầu như Cambridge hay Oxford.

Ngoài các giờ học chính khóa, học sinh còn được học và rèn luyện tiếng Anh liên tục tại các Câu lạc bộ, tham gia các dự án Xã hội, kỹ năng sống, nghệ thuật, thể thao, các cuộc thi tài, các hoạt động ngoại khóa hấp dẫn…

– – – – – – – – – – – – – – – – –

ĐỂ NHẬN T Ư VẤN TRỰC TIẾP VỀ DỰ ÁN NHANH NHẤT, HÃY:

Có thể bạn quan tâm đến:

Vì sao nên chọn trường phổ thông liên cấp Vinschool?

Bệnh viện Đa khoa quốc tế Vinmec là bệnh viện VN đầu tiên đạt chuẩn chất lượng quốc tế JCI

Có nên cho con học ở trường phổ thông liên cấp Vinschool?

Yếu tố phong thủy của Vinhomes Thăng Long có thực sự tốt không?

Từ khóa:  Đào tạo Tiếng Anh tại trường Vinschool,

14555622_309109329460730_984402493_n

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN CHUYÊN SÂU

Tags: