Phân khu Long Cảnh tại dự án Vinhomes Thăng Long nổi bật nhờ vị trí nằm gần hồ điều hòa rộng 10ha, nơi được đánh giá có tầm nhìn đẹp nhất dự án.

Mặt bằng phân lô Vinhomes Thăng Long

Được chia thành 2 phân khu nhỏ là Long Cảnh Đông và Long Cảnh Tây, khu biệt thự Long Cảnh phát triển hai loại hình sản phẩm chính là biệt thự đơn lập và biệt thự song lập.

Từ “Long” với ý nghĩa của con rồng, từ “Cảnh” với ý nghĩa cảnh quan, cảnh vật. Sự kết hợp “Long Cảnh” đã nói lên không gian sống tuyệt đẹp nơi đây, vừa hài hòa, gần gũi với thiên nhiên vừa mang đến sự giàu sang, tốt đẹp cho các gia chủ.

Vị trí phân khu Long Cảnh tại dự án Vinhomes Thăng Long.

Phân khu biệt thự Long Cảnh Đông nằm tại phía Đông dự án, tiếp giáp với 2 phân khu Long Khánh và Long Phú. Khu biệt thự Long Cảnh Tây với vị trí đắc địa phía Tây lại tiếp giáp với Long Hưng và Long Khánh. Cả 2 phân khu nhỏ của biệt thự Long Cảnh đều rất gần công số 2 hoặc số 3 của khu đô thị nên rất dễ dàng di chuyển ra tuyến đường Đại lộ Thăng Long cũng như đến các khu vực lân cận.

phan-khu-long-canh-tam-nhin-ho-dieu-hoa

Phân khu Long Cảnh với ưu thế về vị trí nằm cạnh hồ điều hòa rộng 10ha, đó cũng là nơi tập trung các hệ thống tiện ích đẳng cấp như: Khu Cluphouse, đường chạy ven hồ, khu tập dưỡng sinh cho người cao tuổi, khu thể thao ngoài trười, khu vui chơi trẻ em, đường đi dạo, các tiểu cảnh, …… Một không gian lý tưởng cho các hoạt động vui chơi sinh hoạt ngoài trời.

Kiến trúc biệt thự Long Cảnh Vinhomes Thăng Long

Biệt thự Long Cảnh Vinhomes Thăng Long được thiết kế bởi các kiến trúc sư đến từ Australia với kiến trúc độc đáo, ấn tượng và đặc biệt rất hài hòa, gần gũi với thiên nhiên với măt view ra hồ cảnh quan thoáng mát.

thiet-ke-noi-that-sang-trong-tai-phan-khu-long-canh

Không gian bên trong biệt thự Vinhomes Thăng Long

Diện tích các căn biệt thự Long Cảnh Đông gồm có:

♦ Biệt thự đơn lập: từ 383.4m2 –  449m2

♦ Biệt thự song lập: từ 178.3m2 – 250.3m2

Diện tích các căn biệt thự Long Cảnh Tây gồm có:

♦ Biệt thự đơn lập: từ 383.4m2 – 449m2

♦ Biệt thự song lập: từ 122.2m2 – 256.9m2

Sống tại phân khu Long Cảnh, cư dân sẽ được trải nghiệm một cuộc sống vừa sang trọng vừa thanh bình, trong lành và thoáng đãng với thiết kế sân vườn trước và sau rộng rãi.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để cập nhật chính sách bán hàng biệt thự Vinhomes Thăng Long mới nhất.

————————

Có thể bạn quan tâm:

Phân khu Long Phú dự án Vinhomes Thăng Long

Biệt thự Long Hưng dự án Vinhomes Thăng Long

Phân khu Long Khánh dự án Vinhomes Thăng Long

14555622_309109329460730_984402493_n

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN CHUYÊN SÂU