Dự án khu đô thị Vinhomes Thăng Long là tổ hợp 4 loại hình bất động sản cao cấp bao gồm biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, nhà liền kềshophouse. Với thiết kế đẳng cấp, xứng tầm tại một trong những khu vực sôi động bậc nhất khu vực phía tây Hà Nội, dự án Vinhomes Thăng Long chắc chắn sẽ trở thành tâm điểm của thị trường bất động sản và cũng là cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội năm 2016 dành riêng cho nhà đầu tư thông thái. Vậy phong cách thiết kế biệt thự Vinhomes Thăng Long là gì?

THIẾT KẾ TỐI ƯU KHÔNG GIAN

Dưới bàn tay thiết kế tài ba của các kiến trúc sư hàng đầu thế giới kết hợp nỗ lực kiến tạo khu dự án thông minh, đẳng cấp của chủ đầu tư, thiết kế dự án Vinhomes Thăng Long đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí về căn hộ cao cấp được xếp vào dòng căn hộ hạng sang. Điểm nổi bật trong cách thiết kế tại Vinhomes Thăng Long chính là yếu tố cảnh quan, với diện tích xây dựng chỉ chiếm 27,3% dự án. Phần diện tích còn lại được sử dụng để trồng cây xanh và xây dựng các khu tiện ích cho cư dân Vinhomes.Tất cả những yếu tố đó được góp nhặt, sắp xếp tài tình, mang đến cho không gian sự thoải mái và bình yên cho cư dân.

thiet-ke-du-an-vinhomes-thang-long

Thiết kế biệt thự Vinhomes Thăng Long

Thiết kế biệt thự đơn lập

Biệt thự đơn lập bao gồm 11 căn,

Diện tích đất: 436m2

Diệt tích xây dựng: 170m2

Diện tích sàn xây dựng: 325,07m2

Thông tin căn hộ: 4 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng giúp việc, 4 phòng tắm,1 phòng sinh hoạt chung.

Biệt thự cao cấp với tiêu chí “thông minh – hài hòa – gần gũi” chuẩn mực về thiết kế và không gian sống xanh. Biệt thự nằm độc lập được bao bọc xung quanh bởi tường rào. Một không gian riêng tư, gần gũi, chan hòa với thiên nhiên, được thiết kế sân vườn, tiểu cảnh tạo nên sức sống tuyệt vời cho biệt thự.

Thiết kế biệt thự song lập Vinhomes Thăng Long

Biệt thự song lập gồm 600 căn:

Diện tích đất: 123m2 – 250m2

Diệt tích xây dựng: 66m2 – 110m2

Diện tích sàn xây dựng: 230m2 – 283,81m2

Thông tin căn hộ: 4 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng giúp việc, 4 phòng tắm,1 phòng sinh hoạt chung.

 Biệt thự song lập có 3 mặt đón gió và ánh sáng, với diện tích nhỏ hơn biệt thự đơn lập nhưng vẫn có thiết kế hài hòa, tinh tế, đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, tối ưu không gian sống.

ĐỂ NHẬN T Ư VẤN TRỰC TIẾP VỀ DỰ ÁN NHANH NHẤT, HÃY:

Thiết kế nhà liền kề Vinhomes Thăng Long

Gốm 115 căn nhà liền kề

Diện tích đất: 90m2

Diệt tích xây dựng: 66m2

Diện tích sàn xây dựng: 256,16m2

Thông tin căn hộ: 4 phòng ngủ, 1 phòng khách, 5 phòng tắm, 2 phòng sinh hoạt chung.

Nhà liền kề Vinhomes Thăng Long mang đậm phong cách thiết kế tân cổ điển nhưng cũng không kém phần hiện đại và sang trọng.

Thiết kế Shophouse Vinhomes Thăng Long

Shophouse hiện đang là tâm điểm chú ý của các nhà đầu tư tại các dự án của Vinhomes. Với các lợi ích lớn về kinh doanh, cho thuê và ở, Loại hình nhà phố thương mại với thiết kế hoàn hảo giữa không gian sống và khu kinh doanh mang lại giá trị lớn cho chủ nhân căn hộ tại đây.

Gồm 72 căn Shophouse

Diện tích đất: 90m2

Diệt tích xây dựng: 66m2

Diện tích sàn xây dựng: 256,17m2

Thông tin căn hộ: 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, 4 phòng tắm, 1 phòng sinh hoạt chung.

Thiết kế shophouse Vinhomes Thăng Long – Tạo nên không gian ấm áp, thân thiện, gần gũi, thoải mái là những yếu tố được các kiến trúc sư chú trọng khi thiết kế. Bởi vậy, dễ dàng nhận thấy những gam màu được “ưu ái” khi áp dụng phong cách nội thất này của vùng Địa Trung Hải.

Ngoài ra, Khu đô thị Vinhomes Thăng Long còn có thiết kế các khuôn viên vui chơi giải trí ngoài trời tạo nên sự kết nối cho cư dân khu đô thị. Một khu đô thị xanh, một cộng đồng cư dân thân thiện và gắn kết là mục tiêu khu đô thị hướng tới. Với các dự án của Vinhomes đã ra mắt, khách hàng luôn hài lòng về không gian sống, hệ thống cảnh quan, và tiện ích khu đô thị. Khu đô thị Vinhomes Thăng Long khi ra mắt hứa hẹn cũng mang lại một cuộc sống mơ ước cho cư dân thủ đô.

mat-bang-thiet-ke-du-an-vinhomes-thang-long

Khu đô thị Vinhomes Thăng Long đẵ ra mắt thị trường bất động sản tháng 5/2016 và dự kiến sẽ đón cư dân về ở vào đầu năm 2017. Đây là tổ hợp các biệt thự, liền kề, shophouse cao cấp, với thiết kế mới, phong cách sang trọng và hiện đại có sức hấp dẫn lớn trên thị trường, đang là tâm điểm bất động sản thủ đô.

– – – – – – – – – – – – – – – – –

ĐỂ NHẬN T Ư VẤN TRỰC TIẾP VỀ DỰ ÁN NHANH NHẤT, HÃY:>>> Có thể bạn quan tâm đến:

Vinhomes Thăng Long – Thiết kế đẳng cấp, nâng tầm giá trị

Mặt bằng chi tiết biệt thự Vinhomes Thăng Long

Mật độ xây dựng các dự án ở Hà Nội

14555622_309109329460730_984402493_n

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN CHUYÊN SÂU