Khoảng 500 Tỷ đồng sẽ được chi  nhằm cải thiện DUNG MẠO cơ sở hạ tầng, cảnh quan cho khu đô thị Nam An Khánh (KĐT Nam An Khánh)

Nam An Khánh: “thiên  đường dang dở…”

KĐT Nam An Khánh có vị trí chiến lược, cách trung tâm Hội Nghị Quốc Gia 5km với không gian mở, kiểu dáng hiện đại đang được kiến tạo để phát triển thành khu thành phố kiểu mẫu hàng đầu Việt Nam.

tong-the-khu-nam-an-khanh-tren-sa-ban

KĐT Nam An Khánh

Thời điểm 2004 – 2005, KĐT Nam An Khánh từng được ví là “thiên đường cuộc sống” đẵ “làm mưa, làm gió” trên thị trường bất động sản Hà Nội. Các căn biệt thự, liền kề được chào bán có giá 50 – 60 triệu đồng/m2.

Đến cuối năm 2008 trong khi nhà đất Tây Hà Nội đang lên “như diều gặp gió” thì nền kinh tế thế giới gặp khủng hoảng kéo theo khủng hoảng kinh tế trong nước, sau đó thị trường bất động sản “đóng băng”.

Dự án KĐT Nam An Khánh cùng 140 KĐT khác trên địa bàn Hà Nội “chịu chung số phận” dở dang do các chủ đầu tư gặp khó khăn về vốn, dẫn đến cơ sở hạ tầng bị dang dở không hoàn thiện được. Nhiều KĐT đẵ không thể hoàn thiện và bị bỏ hoang, những dãy biệt thự đẵ xây dựng xong phần thô nhưng không có ai đến ở do hạ tầng chưa đồng bộ.

Xem thêm : Tổng quan dự án Vinomes Thăng Long

Rót vốn khủng hoàn thiện hạ tầng Nam An Khánh

Không chỉ khách hàng mua nhà tại Nam An Khánh xót ruột vì có nhà mà chưa được ở, chủ đầu tư cũng như “ngồi trên đống lửa” muốn “giải cứu” vùng đất có tiềm năng rất lớn này.

Ai cũng nhìn thấy rằng, KĐT Nam An Khánh chỉ cần hoàn thiện cơ sở hạ tầng và cảnh quan là sẽ hồi sinh trở lại, khôi phục tiềm năng sẵn có,dự án sẽ phát triển bậc nhất phía Tây Hà Nội

Thực tại, KĐT Nam An Khánh bao gồm các sản đa dạng như nhà liền kề, biệt thự, shophouse…  với vị trí vàng, chủ đầu tư có thương hiệu, phối cảnh đẹp nên vẫn được nhiều người quan tâm ngay cả trong thời khắc bất động sản “đóng băng”.

KĐT-nam-an-khanh

Vinhomes Thăng Long

Điểm “nghẽn” của dự án là cơ sở hạ tầng yếu kém cũng vừa được tháo  gỡ khi mới đây Sudico “tiết lộ” đã thu xếp được nguồn tài chính để thay áo mới cho Nam An Khánh. “Khoảng 500 tỷ đồng từ các nhà đầu tư  sẽ được chi vào các hạng mục cơ sở và cảnh quan để đem đến 1 diện mạo hoàn toàn mới cho khu Đô thị Nam An Khánh”, đại diện Sudico cho biết.

Cụ thể, trong năm 2016 – 2017, Sudico và đối tác sẽ hoàn thành những hạng mục cơ sở bao gồm tuyến đường , cây xanh, cảnh quan đô thị và hệ thống trường học liên cấp (dự kiến khai giảng mùa hè 2017) cộng hệ thống siêu thị quy mô lớn.

 

14555622_309109329460730_984402493_n

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN CHUYÊN SÂU